หน้าแรก

Thammachart Seafood

Our seafood speaks for itself...

Discover

Our story

จากทะเลสาบอันเยือกเย็นแห่งขุนเขาในสกอตแลนด์ไปจนถึงมหาสมุทรอันอบอุ่นในออสเตรเลีย เราเดินทางไปทั่วทุกแห่ง เพื่อเสาะหาและนำอาหารทะเลที่วิเศษที่สุดในโลกมาให้คุณ

ด้วยรสนิยมในคุณภาพอันเป็นเลิศและการผจญภัยที่ไม่หยุดยั้ง เราตั้งใจเลือกสรรของที่สดและดีที่สุดจากทั่วทุกทิศ เราคือ “ธรรมชาติซีฟู้ด” พบกับสมบัติจากท้องทะเลอันยิ่งใหญ่และเรื่องราวอันน่าทึ่งของเรา

เกี่ยวกับเรา

IMG_3125

IMG_3521_re

Sustainability & Traceability

Substainability & Tracability

บริษัทของเราพยายามเสาะหาแหล่งเพาะเลี้ยงปลาและอาหารทะเลที่มีการบริหารจัดการที่ดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารทะเลของเราสามารถบอกแหล่งที่มาได้ ไม่ว่าจะมาจากการเพาะเลี้ยงหรือจากธรรมชาติ

สำหรับปลาและอาหารทะเลที่จับจากแหล่งน้ำธรรมชาติของนิวซีแลนด์ ผู้ผลิตของเราได้รับการตรวจรับรองจาก Friends of the Sea แซลมอนรมควันจากสกอตแลนด์ได้รับการรับรองจาก Freedom Food นอกจากนี้แซลมอนออร์แกนิก ก็ได้รับการรับรองจาก the UK Soil Association ด้วยเช่นกัน.

สินค้าของเรา

The DOCK Bar & Bistro

The DOCK

Bar & Bistro

Chilling with us

at the DOCK

the DOCK บาร์แอนด์บิสโทร บาร์เสิร์ฟหอยนางรมที่สดที่สุดในประเทศไทย อยู่ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G ของห้างสยามพารากอน หอยนางรมที่เรานำเข้า เป็นหอยนางรมที่ยังมีชีวิตอยู่ โดยคัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก แล้วนำมาพักในแท้งที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถทำความสะอาดตัวเองได้และรักษาอุณหภูมิน้ำให้เย็นจัด ทำให้หอยนางรมทุกตัวของเราสดอยู่เสมอเหมือนเพิ่งจับจากทะเล

อ่านเพิ่ม

IMG_3145

IMG_3150

Thammachart Seafood

Thammachart

Seafood